อินสตาแกรมถือเป็นโซเชียลมีเดียที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน การสื่อสาร การโฆษณาขายสินค้า อินสตาแกรมมีจุดเด่นคือเป็นแอพลิเคชันที่มีไว้สำหรับการนำเสนอในรูปแบบสื่อมัลติมีเดียเท่านั้น ไม่สามารถโพสต์เป็นข้อความได้ ระยะหลังนี้ไอจีได้เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถทำการถ่ายทอดสดวิดีโอได้ด้วย พ่อค้าแม่ค้าหลายคนใช้ประโยชน์ส่วนนี้ในการประมูลขายสินค้า แต่สิ่งที่ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือในตัวสินค้าคือยอดกดไลค์โพสต์ ซึ่งเพิ่มไลค์ดอทคอมได้พัฒนาฟังก์ชันสำหรับการปั๊มไลค์รูปภาพบนอินสตาแกรม (ไอจี) เรียบร้อยแล้ว เป็นรายแรกที่มีระบบปั๊มไลค์เสถียรและสมบูรณ์ที่สุด ขั้นตอนการเพิ่มเพจปั๊มไลค์ไอจีมีดังนี้

1. เลือกโพสต์ที่ต้องการปั๊มไลค์ จากเว็บไซต์ https://www.instagram.com
ลิงค์รูปภาพอินสตาแกรมที่ต้องการปั๊มไลค์
2. ปั๊มไลค์อินสตาแกรมกับเพิ่มไลค์

เข้าเว็บไซต์ https://permlike.com เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยจากนั้นคลิกที่เมนูปั๊มเพจ เลือก Instagram Like และนำลิงค์ที่เราเลือกกรอกในช่อง ที่อยู่รูปภาพ ตั้งชื่อรูปภาพให้เรียบร้อย กดเลือกจำนวนเหรียญที่ให้เป็นค่าตอบแทนสำหรับคนที่มากดไลค์จากนั้นคลิก เพิ่มเพจ

การเพิ่มเพจปั๊มไลค์กับเพิ่มไลค์ดอทคอม

หลังจากเพิ่มเพจเรียบร้อยแล้วเว็บไซต์ของเราจะปรากฎอยู่ที่หน้าจอ Instagram Like https://permlike.com/Instagram/Index สำหรับหน้าเพจเราจะเห็นเฉพาะคนอื่นเท่านั้น ระบบจะทำการไลค์ให้อัตโนมัติสิ่งสำคัญสำหรับสมาชิกคือ ต้องหมั่นตรวจสอบจำนวนเหรียญอยู่เสมอ ห้ามต่ำกว่า 5 Coin เด็ดขาดมิฉะนั้นโพสต์จะไม่สามารถปั๊มไลค์ได้ สามารถซื้อเหรียญ VIP กับเราที่ https://permlike.com/Account/BuyCoin

ปั๊มไลค์รูปภาพอินสตาแกรม