การปั๊มไลค์เฟซบุ๊คเพื่อเพิ่มจำนวนยอดไลค์ของแฟนเพจ ซึ่งถือเป็นการโฆษณาแฟนเพจทางอ้อมอีกช่องทางหนึ่งที่ง่ายและฟรีด้วย โดยคนที่เข้ากดไลค์ให้กับเราเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงสามารถยืนยันได้ เว็บไซต์เพิ่มไลค์ไม่มีนโยบายในการเก็บข้อมูลส่วนตัวหรือโทเคนของผู้ใช้งานทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยได้ วิธีการปั๊มไลค์แฟนเพจเฟซบุ๊คง่ายสุดๆ เริ่มจากหาไลค์แฟนเพจที่ต้องการ โดยปกติแล้วแฟนเพจเฟซบุ๊คมี 2 ชนิด คือ แฟนเพจที่สมัครใหม่ยังไม่มีการตั้งชื่อลิงค์เฟซบุ๊ค และแฟนเพจที่เปิดให้บริการมากกว่า 15 วันและมีการตั้งชื่อลิงค์เฟซบุ๊คแล้ว

1. ขั้นตอนการหาลิงค์แฟนเพจ
ลิงค์แฟนเพจเฟซบุ๊คแบบไม่มีการตั้งชื่อ
ลิงค์แฟนเพจเฟซบุ๊คแบบมีการตั้งชื่อ

ภาพแรกเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊คที่เปิดใช้งานใหม่ยังไม่มีชื่อลิงค์แฟนเพจนั่นแสดงว่ายังไม่สามารถทำการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจนี้ได้ ส่วนภาพที่สองเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊คที่เปิดใช้งานมานานและมีชื่อลิงค์แฟนเพจเป็นของตนเองแล้วสามารถนำมาเพิ่มไลค์กับเว็บไซต์ของเราได้ แล้วถ้าอยากเพิ่มไลค์กับแฟนเพจที่เพิ่งเปิดใช้งานใหม่หร่ะจะทำยังไงดี คำตอบคือให้ทำการดูซอร์ดโค้ดและนำลิงค์นั้นมาเพิ่มไลค์กับเรามีขั้นตอนดังนี้

การหาไอดีแฟนเพจเฟซบุ๊ค

สำหรับเว็บบราวเซอร์ Google Chrome ให้คลิกขวาที่พื้นที่ว่างๆ ของเว็บไซต์ และเลือกดูรหัสต้นฉบับ หรือกด ctrl + U จากนั้นทำการค้นหาโดยกดคีย์ลัด ctrl + F และพิมพ์คำว่า fb://page เราก็จะได้ไอดีของแฟนเพจเฟซบุ๊คแล้ว การทดสอบลิงค์ให้พิมพ์ชื่อเว็บไซต์เฟซบุ๊คและตามด้วยไอดีของแฟนเพจ www.facebook.com/221317851322226

2. ปั๊มไลค์แฟนเพจกับเพิ่มไลค์

หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ไปที่ เมนูปั๊มเพจ และเลือกชนิดเป็น Facebook Likes และนำลิงค์ที่เราได้จากการหาด้านบนมาใส่ในช่องที่อยู่แฟนเพจ (www.facebook.com/221317851322226) ใส่ชื่อแฟนเพจ (ชื่ออะไรก็ได้) และจำนวนเหรียญที่ต้องการต่อ 1 คลิก (จำนวนเหรียญยิ่งมากจำนวนไลค์ก็จะมากตามไปด้วย) เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่เพิ่มเพจ

ปั๊มไลค์แฟนเพจเฟซบุ๊ค